7 Cách để tìm mã coupon trực tuyến dễ nhất

Tìm kiếm phiếu giảm giá trực tuyến , nhưng không biết phải tìm ở đâu hoặc tin cậy vào ai? Có rất nhiều trang web phiếu giảm giá trên mạng, nhưng một số trang web không đáng tin cậy, khó điều hướng và chứa đầy các phiếu giảm giá vô dụng. Bỏ qua tất cả bộ phim đó và kiểm tra các nguồn phiếu giảm giá đáng tin cậy này.

 

Nhận phiếu giảm giá điện tử

Người phụ nữ nói chuyện điện thoại với rau trong siêu thị
không xác định

Không cần phải lộn xộn với một đống phiếu giảm giá giấy lớn nữa. Công nghệ đã làm nên điều kỳ diệu cho những người mua sắm hiểu biết và giờ đây bạn có thể chỉ cần nạp phiếu giảm giá vào điện thoại di động hoặc thẻ cửa hàng tạp hóa của mình.

Phiếu giảm giá điện tử rất dễ dàng và không cần giấy tờ, vì vậy chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh lãng phí không cần thiết. Lúc đầu có thể là một thách thức, nhưng một khi bạn nắm được hệ thống, bạn sẽ nhận ra rằng đó là một giấc mơ của những người chơi phiếu giảm giá!

Truy cập trang web của nhà sản xuất

phiếu giảm giá ra khỏi màn hình máy tính xách tay vào tay người đàn ông
Hình ảnh Vstock LLC / Tetra / Hình ảnh Getty

Lập danh sách tất cả các sản phẩm xuất hiện trong tủ đựng thức ăn và tủ thuốc của bạn một cách thường xuyên. Sau đó, truy cập trang web của từng nhà sản xuất để tìm kiếm phiếu giảm giá.

  Các website nước ngoài tìm coupon tốt nhất

Nhiều công ty có phiếu giảm giá mà bạn có thể in trực tiếp từ trang web của họ. Những người khác sẽ thưởng cho bạn phiếu giảm giá nếu bạn đăng ký nhận bản tin điện tử của họ.

Một số nơi để xem:

  • Betty Crocker  – bao gồm General Mills và nhiều thương hiệu thực phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân nổi tiếng khác. Nếu bạn không muốn in phiếu giảm giá, họ cũng cung cấp tùy chọn thêm chúng trực tiếp vào thẻ khách hàng thân thiết của cửa hàng.
  • Phiếu giảm giá hàng tạp hóa hữu cơ  – Đây là danh sách khổng lồ các nhà sản xuất sản phẩm hữu cơ cung cấp phiếu giảm giá.

Mẹo chuyên nghiệp:  Đăng ký tài khoản email miễn phí qua Gmail hoặc dịch vụ tương tự. Sau đó, sử dụng địa chỉ đó cho tất cả các nỗ lực tìm kiếm món hời của bạn, để hộp thư đến chính của bạn không bị tắc nghẽn bởi một loạt các phiếu mua hàng và thư rác. Nhớ kiểm tra hộp thư đến bạn thường xuyên và trước mỗi chuyến mua sắm, để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào.

 

Đi đến các công ty phiếu giảm giá

Couponing
Couponing. Hình ảnh anh hùng / Hình ảnh Getty

Bạn biết những phụ trang phiếu giảm giá SmartSource và RetailMeNot Everyday xuất hiện trên tờ báo Chủ nhật không? Bạn cũng có thể tải chúng trực tuyến; vì vậy đừng đổ mồ hôi, nếu bạn không nhận được giấy.

Thủ tục thanh toán:

  • SmartSource  – in phiếu giảm giá hoặc gửi trực tiếp đến một trong các thẻ khách hàng thân thiết của cửa hàng bạn.
  • RetailMeNot Everyday (trước đây là Redplum) – những thứ này cũng có thể được in hoặc tải xuống thẻ khách hàng thân thiết của cửa hàng mà bạn chọn.
  Xu hướng tiết kiệm mới bằng sử dụng mã giảm giá.

Mẹo chuyên nghiệp: Cắt các phiếu giảm giá yêu thích của bạn từ tờ báo. Sau đó, truy cập trực tuyến để in các bản sao bổ sung. Bạn thường có thể in mỗi phiếu hai lần.

 

Kiểm tra trang web của cửa hàng tạp hóa

Phụ nữ mua sắm với phiếu giảm giá
Phụ nữ mua sắm với phiếu giảm giá.  Hình ảnh Uppercut / Hình ảnh Getty

Các cửa hàng tạp hóa đang làm cho việc giảm giá dễ dàng hơn bao giờ hết. Truy cập trang web của cửa hàng tạp hóa yêu thích của bạn và bạn có thể tìm thấy vô số phiếu giảm giá để in hoặc tải xuống. Nhiều cửa hàng thậm chí còn cho phép bạn áp dụng các phiếu giảm giá này cho các đơn hàng nhận hàng hoặc giao hàng.

Mẹo chuyên nghiệp: Tìm hiểu xem có bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào trong khu vực của bạn có phiếu giảm giá gấp đôi hoặc gấp ba hay không . Nếu họ chỉ làm việc đó vào những ngày nhất định, hãy đánh dấu vào lịch của bạn, để bạn biết khi nào nên mua sắm.

 

Tìm trên các trang web của cửa hàng thuốc

Người phụ nữ mua sắm trong cửa hàng thuốc
Người phụ nữ mua sắm trong cửa hàng thuốc.  Hình ảnh Dan Dalton / Caiaimage / Getty

Các chuỗi cửa hàng thuốc lớn cũng cung cấp các phiếu giảm giá có thể in và kỹ thuật số trên trang web của họ. Một số thậm chí còn cung cấp các giao dịch độc quyền.

Thủ tục thanh toán:

  • Walgreens
  • Rite Aid – có thể đổi tại cửa hàng hoặc trực tuyến

Mẹo chuyên nghiệp:  Đăng ký chương trình khách hàng thân thiết của cửa hàng để nhận được nhiều phiếu giảm giá và chiết khấu hơn nữa. Nhiều người sẽ điều chỉnh phiếu giảm giá của bạn cho phù hợp với các mặt hàng bạn đã mua trước đó để bạn chắc chắn nhận được phiếu giảm giá mà bạn thực sự có thể sử dụng.

  Sử dụng coupon giúp tiết kiệm hàng chục triệu hàng tháng.

 

Đăng ký P&G mỗi ngày

Mẹ mua hàng tạp hóa trong khi đi mua sắm với con gái. Steve Debenport

Công ty Proctor & Gamble sở hữu nhiều thương hiệu sản phẩm chăm sóc gia đình và cá nhân nổi tiếng nhất, bao gồm Pampers, Pantene, Crest và Charmin. Nhà của bạn có thể đầy đủ các sản phẩm của họ. Kiểm tra trang web P&G để biết các phiếu giảm giá mới nhất của họ.

.Khi bạn ở đó, hãy nhớ đăng ký chương trình P & Geveryday. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều phiếu giảm giá và mẫu hơn.

 

Ứng dụng hoàn tiền

Chương trình phần thưởng khách hàng thân thiết
Chương trình Phần thưởng Khách hàng thân thiết. Stationidea / iStock / Getty Images Plus

Sử dụng điện thoại di động của bạn để tiết kiệm hơn nữa tại cửa hàng tạp hóa. Tải xuống ứng dụng Ibotta và Checkout 51 để kiếm lại tiền từ một số sản phẩm bạn mua. Trong nhiều trường hợp, bạn thậm chí có thể xếp các giao dịch hoàn tiền này với các phiếu giảm giá và bán hàng để biến các giao dịch mua của bạn thành những người kiếm tiền. Không phải trả tiền để mua sắm nghe có vẻ thú vị hơn nhiều so với trả tiền để mua sắm? Và, niềm vui không dừng lại ở đó. Bạn có thể tiết kiệm hơn nữa bằng cách đăng ký với các cổng thông tin mua sắm và áp dụng chiến lược xếp chồng ứng dụng  để kết hợp phần thưởng hoàn tiền, phiếu giảm giá và hơn thế nữa.

You cannot copy content of this page