Các website nước ngoài tìm coupon tốt nhất

Cách dễ nhất để tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến là sử dụng mã phiếu giảm giá để mở khóa các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, việc tìm đúng mã không phải lúc nào cũng dễ dàng, đó là lúc các trang web giao dịch và tiện ích mở rộng trình duyệt xuất hiện.

Nhiều trang web thương mại điện tử yêu thích của chúng tôi không muốn chúng tôi tìm thấy những khoản giảm giá này, vì vậy, có người ở bên bạn là điều cần thiết nếu bạn đang tìm kiếm một giao dịch. Với các công cụ phù hợp trong góc của bạn, kiếm được chiết khấu dễ dàng như nhấp chuột của bạn.


Hãy thử các trang web có phiếu giảm giá này

cung cấp.com

Nhiều trang web công cụ tìm giao dịch thu thập các mã giảm giá và bán hàng trực tuyến từ khắp nơi trên internet, cung cấp cho bạn một cách duy nhất để tăng tốc quá trình mua cho bất kỳ thứ gì bạn cần. Đăng ký nhận bản tin của họ để nhận ưu đãi được gửi đến hộp thư đến của bạn. Một số trang web để đánh dấu bao gồm:

  • Coupons.com tập trung chủ yếu vào các phiếu giảm giá có thể in và kỹ thuật số, mặc dù nó cũng có các phần dành cho mã khuyến mãi và bán hàng hiện tại.
  • Groupon được biết đến với các giao dịch dành cho trải nghiệm và hoạt động, nhưng trang web cũng đã mở rộng sang các mã phiếu giảm giá và theo dõi giao dịch. Groupon cũng sử dụng vị trí của bạn để cung cấp cho bạn các giao dịch cục bộ cho khu vực của bạn.
  • Phiếu mua hàng cung cấp cả mã phiếu giảm giá và liên kết đến các giao dịch tuyệt vời, bao gồm nhiều ưu đãi dành riêng cho trang web. Nó cũng chia nhỏ các ưu đãi tốt nhất của nó theo danh mục để dễ dàng duyệt qua.
  • RetailMeNot cho phép bạn tìm kiếm trên trang web của mình các mã phiếu giảm giá hữu ích, các ưu đãi hiện tại và phần thưởng hoàn tiền cho bất kỳ số lượng thương hiệu nào. Nó cũng nêu bật các giao dịch thịnh hành, bao gồm các danh mục cụ thể như du lịch, làm đẹp và ẩm thực, đồng thời cung cấp các hướng dẫn mua hàng hữu ích.
  • Savings.com cung cấp cho bạn mã phiếu giảm giá và các ưu đãi đặc biệt, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về biên tập để giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng. Trang web cũng có các thông tư kỹ thuật số, vì vậy bạn không bỏ lỡ một giao dịch nào.
  • Slickdeals  là một trang web và ứng dụng tiết kiệm cộng đồng cung cấp các phiếu giảm giá và khuyến mại do các thành viên gửi và được chỉnh sửa bởi nhóm chỉnh sửa giao dịch. Trang web có khía cạnh xã hội, vì phiếu giảm giá được hiển thị theo thứ tự mức độ phổ biến được xác định dựa trên phiếu bầu.

Cài đặt các tiện ích mở rộng trình duyệt này

công cụ tìm giao dịch

Tiện ích mở rộng Trình tìm kiếm thỏa thuận của RetailMeNot

Bạn không muốn mất thời gian tìm kiếm các trang web để tìm mã và giao dịch? Có những dịch vụ thực hiện công việc cho bạn dưới dạng một tiện ích mở rộng trình duyệt đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là duyệt đến một cửa hàng trực tuyến và nhấp vào một nút; các công cụ này sau đó sẽ tìm kiếm trên web cho bạn và áp dụng các mã tốt nhất mà họ có thể tìm thấy. Một số cũng theo dõi số tiền bạn đã tiết kiệm được với chúng, giúp bạn biết được giá trị của những tiện ích bổ sung nhỏ này.

  • Cently (Phiếu giảm giá khi thanh toán) tự động tìm và áp dụng các khám phá khi thanh toán tại các nhà bán lẻ như Dell, GoDaddy, Hotels.com, Lenovo, Target, Udemy, Vistaprint, v.v.
  • Công cụ tìm kiếm thỏa thuận , từ RetailMeNot, tìm kiếm bất kỳ mã phiếu giảm giá nào mà nó có thể tìm thấy trong cơ sở dữ liệu của mình, bao gồm cả phần thưởng hoàn tiền. Khi bạn duyệt đến một trang web được hỗ trợ, tiện ích bổ sung sẽ hiển thị một số nhỏ, cho biết có những giao dịch sẽ được thực hiện. Sau đó, bạn có thể nhấp vào tiện ích mở rộng và sao chép bất kỳ mã phiếu giảm giá hữu ích nào để áp dụng khi thanh toán.
  • Honey cung cấp một số dịch vụ khác nhau cùng một lúc. Nhấp vào tiện ích bổ sung Mật ong để xem mã phiếu giảm giá đang hoạt động cho trang web hiện tại. Tiện ích bổ sung cũng sẽ theo dõi lịch sử giá ưu đãi để cho bạn biết liệu thứ gì đó có phải là ưu đãi tốt hay không. Nếu bạn không muốn sử dụng mã phiếu giảm giá, bạn có thể chỉ cần đợi cho đến khi thanh toán và nhấp vào nút Honey lớn trong trình duyệt của bạn để áp dụng bất kỳ mã hoạt động nào. Đăng ký với dịch vụ cũng cho phép bạn truy cập vào trang web theo dõi giao dịch.
  • Rakuten chủ yếu tập trung vào việc cung cấp phần thưởng hoàn tiền cho người dùng của mình. Cài đặt tiện ích mở rộng để tìm kiếm các thương hiệu có sẵn ưu đãi và phần thưởng. Khi bạn điều hướng đến một trang web có giao dịch, Rakuten cho phép bạn kích hoạt phần thưởng hoàn tiền của mình. Tiện ích mở rộng theo dõi số tiền bạn đến được với bạn, sau đó bạn có thể nhận được số tiền này dưới dạng séc.
  Xu hướng tiết kiệm mới bằng sử dụng mã giảm giá.
You cannot copy content of this page