Sử dụng coupon giúp tiết kiệm hàng chục triệu hàng tháng.

Các trang web phiếu giảm giá có thể là vũ khí bí mật của bạn để ghi được mọi thứ được bán. Rốt cuộc, ai mà không thích bước ra khỏi cửa hàng với một thỏa thuận ăn cắp? Hãy nhớ rằng, bạn không nhất thiết phải hy sinh chất lượng để đáp ứng các mục tiêu tài chính của mình .

 

Bạn có thể thưởng thức các mặt hàng chất lượng với mức giá chiết khấu nếu bạn chọn tận dụng các phiếu giảm giá. Không, chúng tôi không nói về phiếu giảm giá của Bà của bạn từ một tờ báo thực tế. Chúng tôi đang nói về phiếu giảm giá từ các trang web phiếu giảm giá tốt nhất xung quanh.

 

Chúng ta sẽ đi sâu vào các loại phiếu giảm giá khác nhau và các trang web phiếu giảm giá tốt nhất hiện nay!

Đây là một liên kết liên kết từ một thương hiệu mà chúng tôi tin tưởng. Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng giúp chúng tôi phát triển. Vui lòng xem  tiết lộ của chúng tôi  để biết thêm thông tin.

 

Tại sao bạn nên xem xét chuyển đổi?

 

Trước khi chúng ta truy cập vào các trang web tốt nhất để nhận phiếu giảm giá miễn phí, hãy thảo luận lý do tại sao bạn nên cân nhắc chuyển đổi. Phiếu giảm giá là một cách dễ dàng để cắt giảm chi phí của bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Mặc dù bạn sẽ cần phải dành một chút thời gian cho việc này, nhưng nó có thể biến thành lợi tức đầu tư tốt.

 

Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng phiếu giảm giá cho các mặt hàng hàng ngày như cửa hàng tạp hóa , bạn có thể sử dụng số tiền mình tiết kiệm được cho một việc gì đó vui vẻ. Couponing có thể tạo ra nhiều khoảng trống hơn trong ngân sách của bạn , điều này sẽ giúp bạn giải phóng tiền cho những việc khác.

 

Các loại phiếu giảm giá khác nhau

 

Trước khi có thể bắt đầu giảm giá, bạn cần biết các loại phiếu giảm giá khác nhau. Cho dù bạn đang làm việc với loại phiếu giảm giá nào, hãy đảm bảo đọc bản in đẹp. Bạn sẽ có thể đảm bảo rằng bạn đang thu được nhiều lợi nhuận nhất bằng cách hiểu rõ chữ in đẹp trên phiếu giảm giá của mình. Đây là những điều cơ bản:

 

Phiếu giảm giá của nhà sản xuất

 

Công ty của sản phẩm phát hành phiếu giảm giá của nhà sản xuất. Ví dụ: nếu bạn tìm thấy phiếu giảm giá của nhà sản xuất cho Kraft mac và pho mát, thì phiếu đó được phát hành bởi Kraft. Các phiếu giảm giá này có thể được sử dụng tại bất kỳ cửa hàng nào chấp nhận phiếu giảm giá và bán sản phẩm.

 

Phiếu giảm giá của nhà sản xuất có thể in được

 

Phiếu giảm giá của nhà sản xuất có thể in được chỉ đơn giản là phiếu giảm giá của nhà sản xuất phải được in từ một trang web. Bạn có thể tìm thấy chúng trên các trang web phiếu giảm giá tốt nhất mà chúng tôi sẽ thảo luận dưới đây. Một nơi khác để tìm những phiếu giảm giá này là trực tiếp trên trang web của nhà sản xuất.

 

Mặc dù bạn có thể tìm thấy những phiếu thưởng này trên nhiều trang web, nhưng bạn không nên tạo bản sao của bất kỳ phiếu giảm giá nào. Nhiều mã có mã duy nhất với giới hạn sử dụng, vì vậy hãy đảm bảo tuân theo các giới hạn này.

 

Lưu trữ phiếu giảm giá

 

Phiếu giảm giá cửa hàng được phát hành bởi các nhà bán lẻ cụ thể. Bạn chỉ có thể sử dụng phiếu giảm giá tại cửa hàng phát hành. Trong một số trường hợp, bạn có thể xếp chồng phiếu giảm giá của nhà sản xuất với phiếu giảm giá cửa hàng, nhưng nó sẽ khác nhau tùy theo nhà bán lẻ.

 

Thông thường, bạn có thể xác định phiếu giảm giá cửa hàng bằng biểu tượng hoặc từ ngữ cho biết phiếu giảm giá chỉ có thể được sử dụng tại một cửa hàng cụ thể.

 

Mã giảm giá

 

  16 ứng dụng mã giảm giá tốt nhất cho năm 2021

Mã phiếu giảm giá sẽ giảm giá cho bạn khi mua hàng khi mua sắm trực tuyến. Khi bạn mua sắm, nhiều cửa hàng có một trường cho mã phiếu giảm giá khi thanh toán. Chỉ cần đảm bảo nhập mã phiếu giảm giá trước khi bạn hoàn tất đơn đặt hàng của mình. Nếu mã phiếu giảm giá không hợp lệ, thì trang web sẽ cho bạn biết.

 

Hoàn lại tiền

 

Hoàn tiền khác với phiếu giảm giá truyền thống, nhưng nó vẫn là một cách đáng giá để tiết kiệm tiền . Trong một số trường hợp, hoàn tiền có thể được cung cấp cùng với khoản tiết kiệm bằng phiếu giảm giá của bạn.

 

Bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại trực tiếp tại cửa hàng nếu bạn trực tiếp mua sắm. Nếu bạn đang mua sắm trực tuyến, khoản tiền hoàn lại sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn với trang web phiếu thưởng cụ thể. Nói chung, khoản tiền hoàn lại này được gửi đi khi bạn đạt đến một ngưỡng nhất định.

 

Các trang web phiếu giảm giá tốt nhất

 

Bây giờ bạn đã biết một số điều cơ bản về couponing, đã đến lúc bắt đầu! Chúng tôi đã đề cập đến các trang web đảo ngược tốt nhất bên dưới.

 

Nếu bạn bắt đầu sử dụng các trang web phiếu giảm giá này một cách thường xuyên, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự thay đổi tích cực trong lợi nhuận của mình.

 

1. Rakuten

 

Rakuten , trước đây được gọi là Ebates, là một trong những trang web bán phiếu giảm giá tốt nhất cũng cung cấp hoàn tiền . Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn có thể kiếm được tiền hoàn lại tại hàng trăm trang web. Ngoài ra, Rakuten cung cấp quyền truy cập vào các phiếu giảm giá trên chương trình hoàn tiền của họ.

 

Bạn có thể cài đặt một tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome tiện lợi sẽ cho bạn biết liệu trang web bạn đang truy cập có cung cấp hoàn tiền hay không. Bạn không phải thực hiện bất kỳ nghiên cứu nào để ghi được những giao dịch này. Thu nhập có thể được hoàn tiền từ 1% đến 12% và đôi khi nhiều hơn trong các đợt bán hàng đặc biệt.

 

Ngoài ra, nếu bạn liên kết thẻ tín dụng của mình, thì bạn có thể kiếm tiền hoàn lại tại một số cửa hàng thông qua Rakuten. Bạn sẽ nhận được tiền của mình qua PayPal hoặc séc, tùy theo cách nào phù hợp nhất với bạn. Đăng ký Rakuten ngay hôm nay ! Nếu không, bạn có thể để lại khoản tiết kiệm dễ dàng trên bàn.

 

2. Ibotta

 

Ibotta là một ứng dụng phiếu giảm giá và hoàn tiền có thể giúp bạn tiết kiệm tiền một cách dễ dàng, đặc biệt là khi mua hàng tạp hóa. Bạn sẽ có thể hoàn tiền cho một số vật phẩm nhất định bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Những công việc này có thể bao gồm mua mặt hàng, cung cấp bằng chứng mua hàng, xem một đoạn video ngắn hoặc nhận xét về sản phẩm.

 

Số lượng nhiệm vụ sẽ khác nhau tùy thuộc vào vật phẩm và số tiền hoàn lại. Trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng Ibotta để thực hiện các giao dịch mua hàng tại cửa hàng khác. Điều này mang lại cho bạn cơ hội để tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa . Đây là một trong những trang web phiếu giảm giá tốt nhất giúp tiết kiệm tiền dễ dàng!

 

3. Swagbucks

 

Swagbucks là một trong những trang web đảo chính tốt nhất hiện nay. Đó là một trang web đa năng cung cấp các phiếu giảm giá có giá trị cho người dùng. Bạn có thể in phiếu giảm giá để sử dụng tại cửa hàng hoặc tận dụng cơ hội hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến.

 

Khi bạn in phiếu giảm giá, bạn sẽ kiếm được Swagbuck. Bạn có thể đổi những điểm này thành thẻ quà tặng tại nhiều nhà bán lẻ, đây là một cách khác để kéo dài ngân sách của bạn hơn nữa.

 

Nếu muốn có thêm Swagbucks, bạn có thể kiếm được chúng bằng cách xem video, tham gia khảo sát và sử dụng công cụ tìm kiếm Swagbucks. Hãy dành một phút để đăng ký Swagbucks ngay hôm nay.

 

4. Tiết kiệm

 

BeFrugal là một ứng dụng đơn giản giúp bạn tiết kiệm trong khi mua sắm. Nó mang lại cơ hội hoàn tiền sinh lợi tại hơn 5.000 cửa hàng. Đây là một trong những trang web tốt nhất cho các phiếu giảm giá miễn phí vì bạn không cần phải săn lùng các phiếu giảm giá. BeFrugal có một tùy chọn áp dụng các phiếu giảm giá và mã chỉ bằng một nút nhấn.

 

Nó thực sự không thể dễ dàng hơn, điều này thật tuyệt vời cho những người mới bắt đầu chơi phiếu giảm giá. Bạn có thể nhận thu nhập của mình qua PayPal, séc, gửi tiền trực tiếp hoặc thẻ quà tặng. Đừng chờ đợi để tải xuống BeFrugal .

 

5. Groupon

 

Groupon là một trong những trang bán phiếu giảm giá tốt nhất để tìm các giao dịch giải trí và nhà hàng trong khu vực của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy các ưu đãi du lịch hấp dẫn thông qua Groupon. Trang web cũng cung cấp hàng ngàn phiếu giảm giá.

 

  Các website nước ngoài tìm coupon tốt nhất

Nhiều trong số này dành cho các dịch vụ và sản phẩm như spa ngày và sửa chữa xe hơi. Đó có thể là một cách thú vị để hoàn thành danh sách việc cần làm của bạn với ngân sách và tự xử lý trong quá trình này.

 

6. Phiếu giảm giá Amazon

 

Đúng rồi! Amazon cung cấp phiếu giảm giá cho nhiều sản phẩm trên trang web của mình. Nếu bạn là một người thích mua sắm trên Amazon, thì đây là trang web tốt nhất cho các phiếu giảm giá. Bạn chắc chắn nên điều tra những cơ hội tiết kiệm tiền này.

 

Hầu hết các phiếu giảm giá được cung cấp là phiếu giảm giá của nhà sản xuất, nhưng bạn có thể thêm chúng vào giỏ hàng của mình trong một vài cú nhấp chuột. Tìm hiểu những gì đang được bán với phiếu giảm giá Amazon .

 

7. Coupons.com

 

Tên của trang web này đã nói lên tất cả; nó là một trong những trang web phiếu giảm giá tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể tìm thấy phiếu giảm giá cho cả nhà bán lẻ trực tuyến và vật lý thông qua coupon.com .

 

Trang web cập nhật lựa chọn phiếu giảm giá hàng tháng, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên. Ngoài phiếu giảm giá, bạn có thể kiếm lại tiền khi mua hàng bằng cách liên kết thẻ ghi nợ của bạn với trang web.

 

8. RetailMeNot

 

RetailMeNot là một trong những trang bán lẻ tốt nhất cung cấp mã phiếu giảm giá cho hàng nghìn nhà bán lẻ trực tuyến. Mỗi ngày, trang web cập nhật trang chủ của mình với các giao dịch đang thịnh hành ngày hôm đó.

 

Bạn không chỉ có thể tìm thấy mã phiếu giảm giá mà còn có cơ hội hoàn tiền và thẻ quà tặng chiết khấu. Đó là một nơi tuyệt vời để kiểm tra trước khi bạn đến cửa hàng hoặc hoàn tất giao dịch mua trực tuyến của mình. Trên thực tế, đây là trang web truy cập của tôi khi tôi đang quét các phiếu giảm giá trong khi thanh toán.

 

9. SmartSource

 

Bạn có thể nhớ tên này từ các tờ báo Chủ nhật. Mặc dù phiên bản giấy vẫn được lưu hành, SmartSource hiện cũng cung cấp một trang web.

 

Bạn có thể in ra nhiều phiếu giảm giá giống nhau được lưu hành trong bản giấy. Bạn sẽ chỉ tìm thấy các phiếu giảm giá có thể in được trên trang web này, nhưng đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời.

 

10. Savings.com

 

Savings.com cung cấp nhiều cơ hội tiết kiệm tiền. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua hàng tạp hóa, chuyến bay và mọi thứ ở giữa.

 

Bạn sẽ tìm thấy cả giao dịch cấp địa phương và cấp quốc gia trên Savings.com. Đây là một nơi dễ dàng để đánh giá tất cả các tùy chọn phiếu giảm giá của bạn ở một nơi, đó là lý do tại sao nó là một trong những trang web tốt nhất cho phiếu giảm giá miễn phí.

 

11. Giao dịch của Brad

 

Brad’s Deals có thông tin mới nhất về các giao dịch tại các nhà bán lẻ cụ thể. Bạn sẽ có thể tìm thấy các giao dịch cho nhiều loại sản phẩm. Ngoài ra, trang web còn đưa ra lời khuyên về thời điểm tốt nhất để mua một số mặt hàng nhất định dựa trên dữ liệu bán hàng trong quá khứ. Hãy chắc chắn để có một cái nhìn!

 

12. The Krazy Coupon Lady

 

Krazy Coupon Lady là trang web tốt nhất cho phiếu giảm giá vì danh tiếng của nó là biết tất cả những điều về phiếu giảm giá. Trên trang web của mình, cô ấy có cả phiếu giảm giá in được và phiếu giảm giá trực tuyến.

 

Nếu bạn bị choáng ngợp bởi quá trình đổi phiếu giảm giá, Krazy Coupon Lady có thể hướng dẫn bạn cách giảm giá hiệu quả và sắp xếp một số giao dịch tuyệt vời cho bạn trong quá trình này. Đảm bảo tận dụng nguồn tài nguyên miễn phí này.

 

13. SlickDeals

 

SlickDeals cung cấp một cách thực hiện khác nhau về chuyển đổi. Thay vì tập trung vào việc tiết kiệm tiền cho riêng bạn, SlickDeals bao gồm khía cạnh cộng đồng. Nhóm của họ không chỉ tìm thấy các giao dịch mà còn cho phép các thành viên thêm các giao dịch của riêng họ.

 

Các giao dịch gần đây nhất được hiển thị trên trang chủ. Tuy nhiên, cũng có những diễn đàn cung cấp cơ hội để thảo luận về các chi tiết của các giao dịch với những người khác trong một tình huống tương tự.

 

14. Phiếu giảm giá

 

Đây là một trong những trang web phiếu giảm giá tốt nhất để sử dụng vì CouponCause tặng một phần thu nhập của họ cho các tổ chức phi lợi nhuận! Một số tổ chức mà họ quyên góp bao gồm Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới, Feeding America và Thành phố Hy vọng.

 

  Xu hướng tiết kiệm mới bằng sử dụng mã giảm giá.

Bạn có thể tìm thấy các phiếu giảm giá và mã khuyến mãi cho các nhà bán lẻ hàng đầu như Booking.com, Amazon, Target, JcPenny, v.v.

 

15. Hip2Save

 

Hip2Save là một trong những trang web tốt nhất để tìm các giao dịch hàng ngày, mã khuyến mãi và phiếu giảm giá. Bạn sẽ tìm thấy phiếu giảm giá cho hàng tấn cửa hàng và họ cũng có một phần về nơi để tìm quà tặng miễn phí! Họ cũng cung cấp các đánh giá sản phẩm trung thực và các mẹo mua sắm.

 

Làm gì với số tiền bạn tiết kiệm

 

Bây giờ bạn đã biết những trang web giảm giá tốt nhất nên lưu ý rằng bạn không nên mua một mặt hàng chỉ vì bạn có một phiếu giảm giá; bạn có thể tìm kiếm phiếu giảm giá cho các mặt hàng bạn đã định mua. Nếu không, bạn sẽ tiêu số tiền mà bạn không định chi và không thực sự tiết kiệm hết khả năng của mình.

 

Nếu bạn sử dụng phiếu giảm giá một cách hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của mình, thì khoản tiết kiệm sẽ đổ vào. Thực tế, bạn có thể ngạc nhiên khi số tiền tiết kiệm của mình tăng lên nhanh chóng như thế nào! Khi bạn xây dựng các khoản tiết kiệm này, bạn nên sử dụng chúng để đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Dưới đây là một số cách bạn có thể chuyển hướng khoản tiết kiệm mới kiếm được của mình:

 

Xây dựng quỹ khẩn cấp

 

Cuộc sống có thể ném ra một số bất ngờ bất ngờ theo cách của bạn. Cho dù đó là sửa chữa ô tô hay một trường hợp khẩn cấp y tế, các chi phí bất ngờ sẽ xuất hiện. Một quỹ khẩn cấp vững chắc có thể làm cho những chi phí không có kế hoạch đó bớt căng thẳng hơn.

 

Hầu hết các chuyên gia khuyên bạn nên tiết kiệm từ 3 đến 6 tháng chi phí vào quỹ khẩn cấp. Điều đó nghe có vẻ quá sức, vì vậy hãy bắt đầu với mục tiêu tiết kiệm 1.000 đô la và xây dựng từ đó!

 

Tiết kiệm cho ngôi nhà đầu tiên của bạn

 

Mua nhà có thể tốn kém nhưng là một bước đi thú vị trong cuộc đời bạn. Số tiền bạn tiết kiệm được từ việc sử dụng phiếu giảm giá có thể giúp bạn bắt đầu tiết kiệm cho khoản trả trước đầu tiên của mình . Mỗi phần nhỏ sẽ tăng lên và có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn nhiều!

 

Trả nợ

 

Nếu bạn đang mắc nợ, sau đó bạn nhận ra nó không phải là lý tưởng. Ngừng cố gắng theo kịp các khoản thanh toán và nỗ lực phối hợp để trả nợ một lần và mãi mãi. Bất kỳ khoản tiết kiệm nào có thể được sử dụng để trả nợ càng sớm càng tốt.

 

Tiết kiệm để nghỉ hưu

 

Mặc dù việc nghỉ hưu có vẻ xa vời, nhưng điều quan trọng là phải bắt đầu tiết kiệm sớm. Ngay cả khi bạn chỉ có thể tiết kiệm một ít tại một thời điểm, nó có thể tăng lên nhanh chóng theo thời gian. Lấy thu nhập của bạn và gửi chúng vào khoản tiết kiệm hưu trí của bạn.

 

Đối xử với bản thân

 

Đúng vậy, tiết kiệm cho các mục tiêu tài chính dài hạn là điều quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng cần tận hưởng cuộc sống của mình. Cố gắng tài trợ cho các mục tiêu ngắn hạn của bạn, chẳng hạn như một chiếc ô tô mới hoặc kỳ nghỉ thư giãn bằng tiền mặt thay vì nợ nần. Có rất nhiều cách thân thiện với ngân sách mà bạn có thể tự điều trị để giúp bạn luôn vui vẻ và có động lực!

 

Sử dụng các trang web phiếu giảm giá tốt nhất để tiết kiệm một khoản tiền

 

Phiếu giảm giá có thể là một cách tuyệt vời để cắt giảm chi phí mà không cắt giảm chất lượng. Nếu bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá một cách chiến lược, bạn có thể ghi được một số giao dịch tuyệt vời. Nếu bạn không tận dụng các phiếu giảm giá, bạn đang để tiền trên bàn.

 

Giữ nhiều tiền hơn trong ví của bạn bằng cách sử dụng các trang web này để nhận phiếu thưởng miễn phí. Ngoài ra, hãy nhớ đăng ký các khóa học và bảng tính tài chính hoàn toàn miễn phí của chúng tôi để tìm hiểu cách loại bỏ nợ, tiết kiệm tiền và xây dựng sự giàu có!

You cannot copy content of this page