Xu hướng tiết kiệm mới bằng sử dụng mã giảm giá.

Bất kể bạn đang mua sắm trực tuyến hay tại cửa hàng, việc sử dụng các trang web phiếu giảm giá có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Việc sử dụng phiếu giảm giá đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng có tới  96% người mua hàng cho  biết đã sử dụng phiếu giảm giá khi mua hàng. Nhờ các trang web và ứng dụng phiếu giảm giá miễn phí, giờ đây bạn có nhiều lựa chọn hơn nữa để tiết kiệm tiền cho các sản phẩm bạn đã mua.

Sử dụng các trang web phiếu giảm giá bên dưới, không có lý do gì để trả giá đầy đủ cho chuyến mua sắm tiếp theo của bạn. Một số người trong số họ sẽ cung cấp phiếu giảm giá kỹ thuật số trong khi những người khác sẽ yêu cầu bạn in chúng ra. Dù bằng cách nào, kết quả là bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.

Trong khi trước đây, phần lớn phiếu giảm giá dành cho cửa hàng tạp hóa và cửa hàng bách hóa, các danh mục đã được mở rộng. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy phiếu giảm giá cho mọi thứ, từ giải trí đến mát-xa và thậm chí cho lần thay nhớt tiếp theo.

Dưới đây là một số trang web phiếu giảm giá tốt nhất để tiết kiệm tiền và nhận được nhiều hơn từ lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Trước khi tìm kiếm thông qua trang web phiếu giảm giá

Điều đầu tiên, trước khi tìm kiếm thông qua các trang web phiếu giảm giá, bạn sẽ muốn thực hiện một vài bước sơ bộ. Cũng giống như bất kỳ thứ gì khác, việc chuẩn bị trước sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được những giao dịch tốt nhất và chỉ mua những gì bạn thực sự cần.

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng phiếu giảm giá trước đây, bạn sẽ muốn đọc thêm về cách bắt đầu bỏ phiếu giảm giá . Nắm bắt được những điều cơ bản sẽ đảm bảo việc bỏ học trở thành một phần trong thói quen thường xuyên của bạn. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn đô la khi mua hàng mà bạn đã định thực hiện.  

Liên quan: Top 10 ứng dụng mua sắm tốt nhất để tiết kiệm đáng kinh ngạc vào năm 2021

Có tổ chức

Trước khi bạn bắt đầu lùng sục các trang web phiếu giảm giá để tìm kiếm các giao dịch, bạn cần tổ chức lại. Lên danh sách các mặt hàng bạn muốn mua và thực hiện một số nghiên cứu để tìm ra mức giá tốt nhất. Nếu đó là mặt hàng bạn mua thường xuyên, bạn có thể muốn giữ một cuốn sổ giá để biết khi nào bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Để in phiếu giảm giá của bạn, bạn sẽ cần một máy in và một số giấy in. Cũng rất tốt nếu bạn có cách sắp xếp các phiếu giảm giá đã in của mình, chẳng hạn như bằng bìa phiếu hoặc tệp đàn accordion nhỏ. Phong bì hoặc túi Ziploc cũng có thể hoạt động.

Đảm bảo rằng bạn xem qua các phiếu thưởng của mình thường xuyên và loại bỏ bất kỳ phiếu nào đã hết hạn. Hầu hết các cửa hàng sẽ không nhận các phiếu giảm giá đã quá ngày hết hạn được in.

Tìm hiểu thuật ngữ

Phiếu giảm giá nhà sản xuất có thể in

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu sử dụng các trang web phiếu giảm giá, bạn có thể gặp một số thuật ngữ không quen thuộc. Khi bạn đã quen với ngôn ngữ chuyển đổi, bạn sẽ thấy việc điều hướng các cửa hàng và chọn giao dịch của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn. Dưới đây là một số thuật ngữ bạn có thể gặp phải khi lần đầu tiên bắt đầu sử dụng phiếu thưởng.

“Phiếu thưởng của nhà sản xuất”

Hầu hết các phiếu giảm giá đều là phiếu giảm giá của nhà sản xuất hoặc phiếu giảm giá của cửa hàng. Khi một phiếu giảm giá ghi “phiếu giảm giá của nhà sản xuất” ở trên cùng, thì phiếu đó được phát hành bởi công ty sản xuất sản phẩm đó. Ví dụ: nếu bạn có phiếu giảm giá của nhà sản xuất cho Cheerios, phiếu này được phát hành bởi General Mills – công ty sản xuất ngũ cốc.

Phiếu giảm giá của nhà sản xuất có thể được sử dụng tại bất kỳ cửa hàng nào chấp nhận phiếu giảm giá. Chúng chỉ có thể được sử dụng cho các sản phẩm được chỉ định trên phiếu giảm giá, vì vậy hãy đảm bảo đọc bản in đẹp.

“Phiếu giảm giá nhà sản xuất có thể in được”

Phiếu giảm giá nhà sản xuất có thể in được hoàn toàn giống với phiếu giảm giá nhà sản xuất đã đề cập ở trên, chỉ có điều chúng có thể được in từ các trang web khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy phiếu thưởng của nhà sản xuất có thể in được trên nhiều trang web phiếu thưởng miễn phí mà chúng tôi sẽ thảo luận bên dưới, nhưng luôn lưu ý giới hạn về số lượng phiếu giảm giá trong số này có thể được in.

Bạn cũng có thể tìm thấy các phiếu giảm giá của nhà sản xuất có thể in trực tiếp trên các trang web của thương hiệu. Bạn có thể kiểm tra nhiều địa điểm cho cùng một phiếu giảm giá.

Đừng bao giờ cho rằng việc tạo bản sao của phiếu giảm giá nhà sản xuất có thể in được vì chúng đã được in. Các phiếu giảm giá có thể in này vẫn được theo dõi với các số duy nhất và có giới hạn sử dụng hợp pháp.

“Phiếu giảm giá lưu trữ”

Nếu phiếu giảm giá có từ “phiếu giảm giá cửa hàng” ở trên cùng, thì phiếu đó được phát hành bởi một cửa hàng cụ thể và chỉ có thể được sử dụng tại nhà bán lẻ đó.

Phiếu giảm giá cửa hàng thường có biểu tượng của cửa hàng trên phiếu giảm giá và nói lên điều gì đó có tác dụng, “chỉ có thể được sử dụng tại [chèn tên cửa hàng].” Tùy thuộc vào chính sách phiếu giảm giá của cửa hàng, phiếu giảm giá cửa hàng thường có thể được sử dụng kết hợp với phiếu giảm giá của nhà sản xuất (được gọi là xếp chồng phiếu giảm giá).

“Ngày hết hạn”

Tất cả các phiếu giảm giá đều có ngày hết hạn, ngày này thường được tìm thấy ở trên cùng. Một số phiếu giảm giá có thể liệt kê nó ở cuối văn bản từ chối trách nhiệm, vì vậy hãy đảm bảo đọc tất cả các bản in đẹp.

Hầu hết các cửa hàng sẽ không chấp nhận các phiếu giảm giá đã hết hạn hoặc phiếu giảm giá không có ngày hết hạn. Xem xét kỹ tất cả các phiếu giảm giá trước khi sử dụng để đảm bảo chúng chưa hết hạn.

“Hoàn lại tiền”

Một số trang web phiếu thưởng cung cấp hoàn tiền thay vì (hoặc thêm vào) chiết khấu trả trước cho giao dịch mua của bạn. Đây được cung cấp dưới dạng phần trăm tổng số tiền mua hàng của bạn trước thuế và sau phiếu giảm giá.

Số tiền hoàn lại được ghi có vào tài khoản bạn tạo trên trang web phiếu thưởng và bạn có thể chọn cách nhận khoản thanh toán. Mỗi trang web đều có quy tắc hoàn tiền riêng, vì vậy hãy đảm bảo bạn đọc kỹ tất cả thông tin khi đăng ký và tạo tài khoản.

“Hoàn tiền tại cửa hàng”

Với việc hoàn tiền tại cửa hàng, bạn sẽ nhận lại được một tỷ lệ phần trăm trong tổng số tiền của mình từ các giao dịch mua tại cửa hàng. Đây là tổng số trước thuế và sau bất kỳ phiếu giảm giá nào.

Sự khác biệt chính giữa trang web này và các trang web phiếu hoàn tiền tiêu chuẩn là bạn thường phải liên kết thẻ tín dụng của mình thông qua cổng hoàn tiền trực tuyến để nhận tiền của mình. Một số trang web yêu cầu bạn chọn cửa hàng mà bạn sẽ mua sắm trước khi quẹt thẻ để nhận số tiền hoàn lại.

“Mã giảm giá”

Tương tự như phiếu giảm giá đã in, mã phiếu giảm giá cung cấp cho bạn một khoản chiết khấu từ tổng số lần mua hàng của bạn. Thay vì in phiếu giảm giá, bạn sẽ nhận được mã phiếu giảm giá mà bạn có thể sử dụng khi thanh toán trực tuyến.

Hầu hết các trang web đều có trường cho mã phiếu giảm giá khi bạn thanh toán. Đặt mã phiếu giảm giá vào trường được chỉ định và chỉ cần nhấn enter để áp dụng cho giao dịch mua của bạn. Đảm bảo rằng bạn tuân theo tất cả các yêu cầu được liệt kê, nếu không mã phiếu giảm giá sẽ không hoạt động.

Liên quan: Các ứng dụng hoàn tiền tốt nhất cho mua sắm mà chúng tôi sử dụng để tiết kiệm tiền cho mọi thứ

Các trang web có phiếu giảm giá tốt nhất để tiết kiệm nhiều nhất

Bây giờ bạn đã hiểu rõ thuật ngữ, đã đến lúc đi mua sắm. Để nhận được ưu đãi tốt nhất khi mua hàng trực tuyến của bạn, hãy xem các trang web phiếu giảm giá tốt nhất bên dưới. Mỗi loại có thể có một mã giảm giá hoặc thỏa thuận khác nhau mà bạn có thể thử trong chuyến mua sắm tiếp theo của mình.

1. Mua sắm CapitalOne

CapitalOne Shopping là một tiện ích mở rộng của trình duyệt thông báo cho người tiêu dùng khi có phiếu giảm giá có sẵn hoặc khi có giá thấp hơn. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản và tải xuống tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome. Đây là cách hoạt động: nếu bạn truy cập Amazon.com để tìm máy tính xách tay, bạn có thể nhập kiểu máy và CapitalOne Shopping sẽ hiển thị cho bạn nếu bạn thấy nó rẻ hơn ở nơi khác.

Nếu bạn nhìn thấy một biểu ngữ có nội dung “giá tốt nhất”, điều đó có nghĩa là CapitalOne Shopping không thể tìm thấy một thỏa thuận tốt hơn ở nơi khác và bạn có thể thực hiện giao dịch mua khi biết rằng bạn đang nhận được một hợp đồng tốt. CapitalOne Shopping cũng cho phép bạn thêm các mặt hàng vào danh sách theo dõi của mình và sẽ thông báo cho bạn khi chúng được giảm giá. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp trang web Mua sắm CapitalOne để xem những ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt đang diễn ra ngay bây giờ.

Khi bạn mua sắm trực tuyến và đã kích hoạt tiện ích mở rộng, CapitalOne Shopping sẽ cho bạn biết liệu có bất kỳ phiếu giảm giá đủ điều kiện nào cho thứ bạn muốn mua, tương tự như ứng dụng Honey hoặc Rakuten. CapitalOne Shopping đã được mua bởi ngân hàng trực tuyến Capital One vào năm 2018.

Lưu ý: CapitalOne Shopping bồi thường cho chúng tôi khi bạn nhận được tiện ích mở rộng CapitalOne Shopping bằng các liên kết được cung cấp.

Liên quan: Đánh giá mua sắm CapitalOne của DollarSprout

2. Swagbucks

Một trong những điều tuyệt vời về các trang web phiếu giảm giá như Swagbucks là họ cung cấp cho bạn tùy chọn tiết kiệm theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể in phiếu giảm giá vật lý để sử dụng tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng thuốc, cửa hàng thương hiệu quần áo yêu thích của bạn và hơn thế nữa.

Đối với mỗi phiếu giảm giá bạn in, bạn sẽ kiếm được 1 Swagbuck. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi đổi giao dịch trực tuyến. Khi bạn tích lũy Swagbucks, bạn có thể rút tiền mặt bằng thẻ quà tặng cho các cửa hàng nổi tiếng.

Ngoài các phiếu giảm giá vật lý, Swagbucks cung cấp cho bạn tùy chọn hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến tại các nhà bán lẻ yêu thích của bạn. Chỉ cần đảm bảo nhấp vào liên kết Swagbucks dẫn đến trang web của nhà bán lẻ. Cổng thông tin này cũng cung cấp các chương trình giảm giá và ưu đãi độc quyền tại các nhà bán lẻ lớn mà bạn sẽ không tìm thấy trên các trang web phiếu giảm giá khác.

Các cách khác để kiếm lại tiền với Swagbucks bao gồm chơi trò chơi, xem video, thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến, mua thẻ quà tặng và sử dụng công cụ tìm kiếm Swagbucks. Là người dùng mới, bạn cũng nhận được $ 10 khi tạo tài khoản Swagbucks của mình .

Liên quan: Swagbucks có xứng đáng không? Đây là đánh giá chính thức của chúng tôi về Swagbucks

3. Rakuten

Rakuten (trước đây là Ebates) là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng phiếu giảm giá và nhận lại tiền mặt khi mua hàng của bạn. Đăng ký Rakuten hoàn toàn miễn phívà làm như vậy sẽ giúp bạn có quyền truy cập vào một số giao dịch tốt nhất trên thị trường. Rakuten thường sẽ hoàn lại tiền cho bạn đối với các giao dịch mua hàng bạn thực hiện thông qua các trang web phiếu giảm giá khác trong danh sách này cùng với khoản tiết kiệm thông thường của bạn!

Trang web thậm chí còn cung cấp một tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome tiện dụng để cảnh báo cho bạn nếu có tiền hoàn lại trên trang web bạn hiện đang duyệt. Có hơn 2.500 cửa hàng cung cấp dịch vụ hoàn tiền thông qua Rakuten, bao gồm các nhà bán lẻ lớn như Amazon và Walmart.

Vào những ngày lễ lớn, Rakuten tổ chức các chương trình đặc biệt hoàn tiền gấp đôi, thậm chí gấp ba cho một số nhà bán lẻ được chọn. Bạn có thể nhận được bất kỳ khoản tiền hoàn lại nào từ 4% đến 12% và thậm chí nhiều hơn nữa trong các sự kiện hoàn tiền gấp đôi và gấp ba. Bạn cũng có thể liên kết thẻ tín dụng thông qua tài khoản của mình và nhận lại tiền mặt khi mua sắm tại cửa hàng tại một số cửa hàng yêu thích của bạn.

Liên quan: Đánh giá Rakuten 2021 

  7 Cách để tìm mã coupon trực tuyến dễ nhất

4. Groupon

Groupon là trang web bán phiếu giảm giá tốt nhất để nhận ưu đãi về nhà hàng, dịch vụ giải trí, làm đẹp và spa cũng như các sự kiện khác trong khu vực của bạn. Nó cũng giảm giá cho các chuyến du lịch, bao gồm khách sạn, các gói kỳ nghỉ, và thậm chí cả các tour du lịch tại các điểm đến nổi tiếng trên thế giới. Phần “hàng hóa” của nó bao gồm hàng hóa giảm giá trên tất cả mọi thứ, từ dây chuyền đến điện thoại di động.

Ngoài các giao dịch địa phương, Groupon cũng cung cấp các phiếu giảm giá cho hàng nghìn cửa hàng trực tuyến và ngoại tuyến. Một số nơi bạn có thể tìm thấy các chương trình giảm giá bao gồm Amazon, Blue Apron, The Home Depot, Kohl’s, Walmart và Target. Với tất cả các giao dịch địa phương, Groupon là một nơi tuyệt vời để tiết kiệm ngân sách giải trí hàng tháng của bạn.

5. Sống xã hội

Tương tự như Groupon, Living Social cung cấp nhiều cách khác nhau để tiết kiệm và thu được nhiều lợi nhuận nhất cho đồng tiền của bạn.

Trang web bao gồm giảm giá và phiếu giảm giá cho các doanh nghiệp địa phương. Đó là một nơi tuyệt vời để xem nếu bạn sống trong một thành phố, nhưng không có nhiều thứ dành cho các thị trấn nhỏ hơn và các khu vực nông thôn. Các danh mục tiết kiệm phổ biến bao gồm các hoạt động, đồ ăn và thức uống, làm đẹp và spa, đồ gia dụng và đồ trẻ em.

6. Phiếu giảm giá Amazon

Nhiều người sử dụng Amazon thậm chí không nhận ra rằng trang web này cung cấp rất nhiều phiếu giảm giá cho các sản phẩm của chính họ . Đây thường là những phiếu giảm giá của nhà sản xuất mà bạn có thể áp dụng trực tiếp cho lần mua hàng tiếp theo của mình bằng cách nhấp vào nút trước khi thêm mặt hàng vào giỏ hàng của bạn. Bạn có thể tìm thấy phiếu giảm giá cho bất cứ thứ gì, từ kem cạo râu đến ngũ cốc.

Một điều cần lưu ý là các phiếu giảm giá bạn tìm thấy chỉ có thể được sử dụng khi mua hàng được thực hiện thông qua Amazon. Ngoài ra, một số phiếu giảm giá chỉ dành cho thành viên Prime. Nếu bạn thường xuyên mua sắm trên Amazon, thì Phiếu giảm giá Amazon là nơi chắc chắn bạn sẽ muốn đánh dấu.

7. DontPayFull

Sứ mệnh của DontPayFull chính là tên của nó – giúp bạn trả ít hơn và tiết kiệm nhiều hơn.

Trang web của nó có hơn 10 triệu phiếu mua hàng từ hơn 120.000 cửa hàng. Để tìm các giao dịch trên DontPayFull, hãy truy cập trang web của nó và nhập tên thương hiệu hoặc ưu đãi mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn không có ý tưởng về thương hiệu hoặc giao dịch cụ thể, thì bạn có thể duyệt theo danh mục.

Khi bạn tìm thấy một giao dịch mà bạn thích, chỉ cần nhấp vào nút “nhận ưu đãi” để yêu cầu ưu đãi. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của nhà bán lẻ, nơi bạn có thể mua sắm xung quanh. Khi bạn đã sẵn sàng thanh toán, ưu đãi sẽ tự động được áp dụng cho giỏ hàng của bạn.

Blog DontPayFull cũng có các mẹo về cách tiết kiệm mọi thứ, từ du lịch và giải trí đến ẩm thực và thời trang.

Đối với các phiếu giảm giá và giao dịch được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy cân nhắc tạo tài khoản DontPayFull miễn phí.

8. Coupons.com

Khi nói đến các trang web phiếu giảm giá, Coupons.com  là một trong những trang web tốt nhất. Trang web này cung cấp nhiều lựa chọn phiếu thưởng kỹ thuật số cho các nhà bán lẻ trực tuyến và truyền thống phổ biến. Các phiếu giảm giá được cập nhật hàng tháng, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại vào đầu mỗi tháng để biết bộ giảm giá mới.

Khi bạn lần đầu tiên sử dụng trang web, nó sẽ yêu cầu bạn cung cấp Mã ZIP để xác định các giao dịch có liên quan trong khu vực của bạn. Bạn có thể in phiếu giảm giá để sử dụng tại các cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc và nhà bán lẻ hàng hóa nói chung. Hoặc, nếu bạn muốn, hãy liên kết thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ với tài khoản của bạn để nhận lại tiền khi mua sắm hàng ngày.

người phụ nữ nhìn vào máy tính xách tay của mình để tìm kiếm các trang web phiếu giảm giá miễn phí tốt nhất

9. Save.com

Save.com là một trong những trang web bán phiếu giảm giá trực tuyến lớn, nơi bạn có thể tìm thấy mã phiếu giảm giá và giao dịch tại các nhà bán lẻ yêu thích của mình. Trang chủ có các giao dịch thịnh hành trong ngày, nhưng nếu bạn nhìn qua điều hướng trên cùng, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn tiết kiệm khác.

Ngoài phiếu giảm giá truyền thống, các cách khác để tiết kiệm bao gồm nhận lại tiền mặt hoặc giảm giá khi mua thẻ quà tặng. Các giao dịch thẻ quà tặng gần đây bao gồm Lowes, Starbucks và Sephora. Save cũng cung cấp tùy chọn RxSaver để giúp bạn so sánh giá cả và tiết kiệm tiền tại hiệu thuốc.

10. SmartSource

SmartSource là một thương hiệu khác mà bạn có thể nhận ra từ các phụ trang báo Chủ nhật của mình.

Ngoài các phiếu giảm giá giấy bạn sẽ tìm thấy trên hầu hết các tờ báo Chủ nhật, công ty cũng có một trang web nơi bạn có thể in nhiều phiếu giảm giá giống nhau. Điều này có thể hữu ích nếu bạn đang cố gắng lấy thêm bản sao của một phiếu giảm giá vật lý mà bạn tìm thấy trên báo.

Khi bạn truy cập trang web, bạn sẽ nhận thấy rằng nó chỉ cung cấp các phiếu giảm giá có thể in được. Tuy nhiên, nó được bày trí tốt và sạch sẽ, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các phiếu giảm giá bạn cần. Ngoài ra còn có một ứng dụng phiếu giảm giá mà bạn có thể tải xuống trên điện thoại của mình để bạn luôn có quyền truy cập vào các giao dịch khi đang di chuyển.

11. Savings.com

Trang web này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho mọi thứ, từ cửa hàng tạp hóa đến kính áp tròng và thậm chí cả các chuyến bay. Trên Savings.com , bạn có thể tìm thấy cả phiếu giảm giá có thể in và trực tuyến cho các sản phẩm phổ biến và cho các cửa hàng bán lẻ.

Ngoài ra, trang web cung cấp các giao dịch địa phương tương tự như Groupon. Bạn cũng có thể tìm thấy thông tư bán hàng cho các nhà bán lẻ lớn trong khu vực của bạn, bao gồm cả cửa hàng tạp hóa và cửa hàng bách hóa mà bạn có thể đã sử dụng. Có tất cả các quảng cáo bán hàng ở một nơi đặc biệt hữu ích khi bạn lên kế hoạch mua sắm hàng tạp hóa trong tuần.

Liên quan: Cách tìm chuyến bay giá rẻ và tiết kiệm cho chuyến đi tiếp theo của bạn

12. SlickDeals

Một trong những điều độc đáo làm cho SlickDeals hơi khác biệt so với các trang web phiếu giảm giá khác là sự nhấn mạnh vào cộng đồng. Ngoài các giao dịch được quản lý bởi nhóm biên tập của trang web, bạn có thể tìm thấy các món hời có nguồn gốc từ thành viên trên khắp trang web.

Những phát hiện mới nhất được liệt kê trên trang nhất. Bạn cũng có thể kiểm tra các diễn đàn để biết các ưu đãi và phần mềm miễn phí hiện tại. Thậm chí còn có một phần về việc nhận được mức giá tốt nhất trong kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cụ thể, hãy truy cập chuỗi diễn đàn “giúp tôi tìm ưu đãi” và các thành viên sẽ sẵn lòng giúp bạn tìm được mức giá tốt nhất.

13. The Krazy Coupon Lady

Nếu bạn là người mới sử dụng phiếu giảm giá, hãy truy cập trang web Krazy Coupon Lady để biết các mẹo về phiếu giảm giá của chuyên gia ngoài phiếu giảm giá có thể in và trực tuyến. Trang web cũng cung cấp các đối sánh giao dịch hàng tuần theo các cửa hàng, điều này có thể đặc biệt hữu ích khi bạn lần đầu tiên bắt đầu với couponing.

Đối sánh thỏa thuận là hướng dẫn hữu ích để kết hợp tốt nhất giữa bán hàng và phiếu giảm giá cho một cửa hàng cụ thể. Ví dụ: nếu một cửa hàng có bán ngũ cốc của General Mills, kết hợp phiếu giảm giá cho cửa hàng đó sẽ hiển thị những phiếu giảm giá có sẵn nào có thể được sử dụng kết hợp với việc giảm giá. Thậm chí thường có một liên kết dẫn đến phiếu giảm giá để bạn có thể in nó ra.

14. ShopAtHome

ShopAtHome hoạt động tương tự như Rakuten, giúp bạn hoàn lại tiền khi mua sắm trực tuyến. Bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản miễn phí để có thể kiểm tra các giao dịch mà nó cung cấp. Để nhận lại tiền mặt, hãy đăng nhập và nhấp vào liên kết đến cửa hàng bạn định mua qua trang web ShopAtHome.

Trang web cung cấp các phiếu giảm giá và chiết khấu trực tuyến có thể được kết hợp với các ưu đãi hoàn tiền. Đó là một cách tuyệt vời để tăng gấp đôi số tiền tiết kiệm của bạn mà không cần nỗ lực nhiều. Một cách khác để kiếm lại tiền là thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến có trả tiền , được cập nhật hàng ngày. Khi bạn đã tích lũy được 20 đô la, bạn có thể đổi chúng qua PayPal, séc hoặc thẻ quà tặng Amazon.

15. Hip2Save

Ngoài cơ sở dữ liệu phiếu giảm giá lớn, Hip2Save cung cấp các ưu đãi hấp dẫn cho mọi thứ, từ sản phẩm dành cho trẻ em đến tiết kiệm tại nhà và nhà hàng. Ngoài ra còn có phần quà tặng miễn phí, đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để nhận các sản phẩm, sách, thực phẩm miễn phí và nhiều hơn thế nữa.

Trang web liệt kê các chương trình giảm giá sản phẩm, ưu đãi tại cửa hàng và các sự kiện bán hàng. Bạn cũng có thể tìm thấy các công thức nấu ăn, ý tưởng dự án thủ công và DIY, cũng như các mẹo về lập ngân sách, nấu ăn, gia đình, nhà cửa và làm vườn, v.v.

16. Giao dịch của Brad

Brad’s Deals cung cấp các giao dịch mới nhất từ ​​một loạt các nhà bán lẻ nổi tiếng. Trang chủ của trang web có phần Lựa chọn của người biên tập, phần này cung cấp các giao dịch được lựa chọn thủ công từ trình biên tập trang web. Bạn có thể duyệt qua phần phiếu giảm giá để biết chiết khấu từ các nhà bán lẻ riêng lẻ.

Trang web cũng cung cấp hướng dẫn mua sắm về các mặt hàng phổ biến và theo mùa bao gồm giảm giá công nghệ và giao dịch dưới 25 đô la. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo về tiết kiệm tiền và thời điểm tốt nhất để mua một số sản phẩm nhất định, hãy xem phần “tiết kiệm tiền” để biết tin tức mới nhất.

17. eCoupon.io

eCoupon.io hiển thị danh sách các phiếu giảm giá trên trang web của mình cho các mặt hàng như kính râm, quần áo American Eagle và kính áp tròng. Có hai cách để sử dụng eCoupon.io. Đầu tiên, bạn truy cập trang web và có thể xem các phiếu giảm giá mới nhất bằng cách nhấp vào “Phiếu giảm giá” ở trên cùng.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các mặt hàng cụ thể bằng cách nhấp vào tab Sản phẩm. Ví dụ: nếu bạn quan tâm đến việc mua tai nghe, bạn có thể tìm kiếm “tai nghe” và xem ưu đãi nào xuất hiện.

Liên quan: 16 ứng dụng tốt nhất giúp bạn đạt được mục tiêu tiết kiệm

Sẵn sàng, Đặt, Lưu!

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền, có nhiều trang web phiếu giảm giá khác nhau sẽ giúp bạn tìm được những giao dịch tốt nhất. Trước chuyến đi mua sắm tiếp theo của bạn, hãy xem một số trang web phiếu giảm giá miễn phí trong danh sách này để tìm các chương trình giảm giá và phiếu thưởng bạn có thể sử dụng khi mua hàng của mình.

Một khi bạn khám phá ra nhiều cách khác nhau để bạn có thể tiết kiệm tiền và nhận lại tiền mặt, nó sẽ trở thành bản chất thứ hai. Đừng quên tìm kiếm mã giảm giá trước khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch mua hàng trực tuyến nào. Đối với các chuyến đi mua sắm tại cửa hàng, hãy xem các trang web phiếu giảm giá cung cấp phiếu giảm giá có thể in được.

Một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền trực tuyến là kết hợp bán hàng với phiếu giảm giá và chuyển qua cổng hoàn tiền như Rakuten . Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ dễ dàng tiết kiệm tiền và nhận được một hợp đồng tốt hơn.

You cannot copy content of this page